Gõ nội dung cần tìm kiếm

TÀI LIỆU MỚI, CẬP NHẬT LIÊN TỤC
TAILIEU247.VN 

TẤT CẢ CÁC CẤP HỌC

Lỗi khi mua tài liệu và cách xử lý

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng dịch vụ trên hệ thống topdoc.vn vui lòng liên hệ ngay về hòm thư: topdoc.vn@gmail.com
    Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi trong vòng 24h. Một số lỗi thường gặp
1. Lỗi Nạp thẻ
- PIN Field phải là 1 con số !
Nếu khi nạp tiền bạn gặp báo lỗi thế này, vui lòng kiểm tra lại mã số thẻ cào đã nạp. Mã PIN là phần mã số dưới lớp giấy bạc, để nạp tiền bạn cần nhập liền mạch mã số này, không khoảng cách, không ký tự nào khác.
- Cardcode không hợp lệ:
Nếu bạn nhận được thông báo này, hãy kiểm tra lại Mã thẻ vào Số seri đã nhập vào xem có chính xác không, có thừa hay thiếu số nào không, có nhập đúng mã thẻ vào ô mã thẻ, số seri vào ô số seri và chọn đúng nhà mạng hay không.
- Thẻ không tồn tại:

Lỗi này rất hiếm gặp, thường xuất hiện khi hệ thống của nhà mạng bị quá tải (thường là vào những ngày khuyến mãi nạp điện thoại trả trước). Nếu bạn vừa mua thẻ cào rồi nạp vào mà nhận được báo lỗi này, hãy gửi ngay thông tin thẻ gồm Số seri + Mã thẻ + ngày giờ nạp vào 123doc tới hòm thư topdoc.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà mạng kiểm tra lại.
2. Lỗi khi nhắn tin SMS

Phương thức thanh toán qua tin nhắn SMS không được chúng tôi khuyến khích vì phí nhà mạng cao. Tuy nhiên phương pháp này vẫn được nhiều bạn lựa chọn vì đơn giản, tiện dụng. Theo quy trình thanh toán qua SMS, sau khi bạn nhắn tin, trong vòng 15 phút bạn sẽ nhận được ngay một tin nhắn phản hồi của tổng đài.
 

Những sự cố nằm ngoài các trường hợp trên đây, vui lòng thông báo tới topdoc.vn theosố 0976. 733. 765  chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 24h.


 

Thành viên đăng nhập

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Di động, Zalo: 0976 733 765
(Tìm theo số điện thoại trên)
Email: topdoc.vn@gmail.com
Chuyển khoản ngân hàng:
Ngân hàng: ViettinBank 
Số tài khoản: 10 48 67 24 03 69
hủ tài khoản: Le Thi Quang

(Nội dung chuyển khoản: Tên đăng nhập hoặc số điện thoại)
Xử lý lỗi font chữ:Tải về

BÁN & TRAO ĐỔI TÀI LIỆU

TRAO ĐỔI TÀI LIỆU
Thầy (cô) có tài liệu hay (file word) và muốn trao đổi để lấy một bộ tài liệu trên hệ thống xin hãy liên hệ với chúng tôi. Việc này hoàn toàn có lợi cho cả đôi bên, tài liệu để trong máy tính thầy (cô) cũng chẳng để làm gì. Khi trao đổi thầy cô có thêm tài liệu mới mà không phải bỏ thêm bất kỳ kinh phí nào còn chúng tôi có thêm nguồn tài liệu phong phú hơn.
Alo trực tiếp 0976 733 765

CHIA SẼ NHẬN NGAY 20.000 Đ VÀO TÀI KHOẢN
- Chia sẽ link http://topdoc.vn lên facebook cá nhân (để chế độ công khai + tag bạn bè + nhân xét tích cực) và kết bạn Click vào đây chúng tôi sẽ tặng 20.000đ vào tài khoản của bạn.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây